Dịch vụ cho thuê xe cưới AUDI A4

Dịch vụ cho thuê xe cưới AUDI A4

Audi A4 là mẫu Sedan có thiết kế mang phong cách thể thao mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, dọc thân xe được bo một đường gờ nổi tạo điểm nhấn cho thiết kế khung, hệ thống đèn xe đời mới trang bị led, mân vành 18 inh, lốp cân bằng hiệu suất cao

Dịch vụ cho thuê xe cưới AUDI A4

Dịch vụ cho thuê xe cưới AUDI A4

Nội thất full option, ghế chình điện ôm sát, táp lô vân gỗ với nhiều tính năng hiện đại, điều hòa không khí 4 mùa, hệ thống âm thanh giả trí tiện ích, 8 túi khí an toàn.

Là đơn vị hàng đầu về cho thuê xe hoa Audi A4, cho thuê xe cưới tại tphcm , chúng tôi hiểu rằng xe hoa chính là phương tiện quan trọng để tạo nên một đám cưới hoàn hảo và trọn vẹn. Bởi vậy bằng tất cả nỗ lực và trách nhiệm của mình, Chúng tôi luôn có gắng hoàn thiện mình để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của mình.

Thuê xe hoa, xe cưới Audi A4 công ty Chúng tôi.

Mẫu xe hoa Audi A4 màu trắng mui cứng dù xuất hiện trên thị trường xe cưới sau mẫu A4 mui trần nhưng nó mang đến cho khách hàng yêu thích nhãn hiệu Audi thêm một sự lựa chọn thú vị với mức giá cho thuê mềm hơn so với bản mui trần.

Báo giá cho thuê xe cưới phục vụ lịch trình đi trong các quận nội thành TPHCM.
Lịch trình phục vụ: Nhà trai – nhà gái – nhà trai – nhà hàng ( không chờ tiệc: 4 tiếng/ca – kết thúc trước 12h ca sang và 17h ca chiều )
Lịch trình phục vụ: Nhà trai – nhà gái – nhà trai – nhà hàng – về nhà trai (Có chờ tiệc: 6 tiếng/ca, kết thúc trước 14h ca sang và 19h ca chiều)