Dịch vụ cho thuê xe cưới BMW 528I

Dịch vụ cho thuê xe cưới BMW 528I

BMW 528i nổi bật bởi vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm đẳng cấp lại mang chút hơi thở trẻ trung, hiện đại nó hoàn toàn thích hợp xuất hiện trong ngày cưới trọng đại.

Dịch vụ cho thuê xe cưới BMW 528I

Dịch vụ cho thuê xe cưới BMW 528I

BMW 528i luôn là một hình tượng bậc nhất trong phân khúc xe của mình. Nó như một hình mẫu cho tất cả các hãng xe khác noi theo và lấy đó làm chuẩn mực.

Sở dĩ BMW 528i làm được việc này, bởi sự tiên phong trong thiết kế, trong vật liệu, trong công nghệ, trong an toàn mà chúng luôn dẫn đầu. Từng được vinh danh “Tuyệt tác thiết kế”, với doanh số ấn tượng 6.6 triệu xe đã được bán ra trên toàn Thế Giới; BMW Series 5 là dòng xe hội tụ các công nghệ đỉnh cao của BMW trong phân khúc sedan cao cấp.

Và điều đó cũng đồng nghĩa với đẳng cấp bậc nhất ấy, thì BMW 528i. luôn được lựa chọn làm “người dẫn đường” đưa các cặp đôi đến đích hạnh phúc.

Và BMW 528I – là đứa con tinh thần của thương hiệu BMW đẳng cấp, bởi vậy ngay khi được tung ra thị trường dòng xe sedan hạng sang này thì khách hàng và các đối thủ cùng phân khúc thấy: đây mới chính là dòng xe đẳng cấp nhất!