Hưởng tuần trăng mật tại đảo ngọc Cô Tô

Hưởng tuần trăng mật tại đảo ngọc Cô Tô

Hồng Vàn là Vàn Chảy là hai bãi tắm nổi tiếng nhất ở đảo Cô Tô. Vàn Chảy nổi tiếng là bãi tắm đẹp bình yên, hoang sơ, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ.

Hưởng tuần trăng mật tại đảo ngọc Cô Tô

Hưởng tuần trăng mật tại đảo ngọc Cô Tô

Được mệnh danh là đảo ngọc, với những bãi biển tuyệt đẹp còn mang nhiều nét hoang sơ, kỳ vĩ. Đặc biệt, người dân trên đảo rất thân thiện, nồng hậu và mến khách. Đến với đảo ngọc Cô Tô để hưởng ngày trăng mật bạn có thể chọn nghỉ tại các khách sạn tiện nghi trên đảo, hay thú vị hơn là đăng ký lưu trú tại nhà của những người dân địa phương.

Bãi tắm Hồng Vàn

Không như những bãi tắm đông đúc khác, bãi tắm Hồng Vàn ở đảo Cô Tô rất thoáng rộng, lại nằm ngoài đảo xa nên hơi vắng khách. Nhưng đây lại là thiên đường để những cặp vợ chồng chọn đến trong kỳ trăng mật. Hai bạn được thoải mái nô đùa với sóng biển, tự do thể hiện những tình cảm thân mật riêng tư giữa một không gian bao la trời biển.

Bãi tắm Vàn Chảy

Hồng Vàn là Vàn Chảy là hai bãi tắm nổi tiếng nhất ở đảo Cô Tô. Vàn Chảy nổi tiếng là bãi tắm đẹp bình yên, hoang sơ, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Nổi bật với bờ cát trắng mịn trải dài, làn nước trong xanh tươi mát, Vàn Chảy là nơi được rất nhiều du khách tìm đến. Với không gian yên bình thơ mộng, bàn có thể ngụp lặn trong làn nước trong xanh vào buổi sáng sớm, đạp xe ra biển ngắm hoàng hôn, hay lãng mạn khi đùa nghịch với những con sóng từng đợt, từng đợt nối tiếp nhau vỡ bờ.

Bến Vân Chài

Bến Vàn Chải vốn là một cảng nước nông, có bờ thoai thoải. Nơi đây thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng với rất nhiều những bãi đá tự nhiên tuyệt đẹp. Thậm chí có những dải đá chạy dài ra tận biển. Khoảng giữa bãi có địa hình khá bằng phẳng, làn nước xanh trong, cát sạch, trắng mịn, thu hút khá nhiều người đến tắm.

Hải Đăng

Ngọn hải đăng trên đảo Cô Tô là điểm đến đặc biệt thu hút du khách. Không chỉ có ngọn đèn chính, ngọn hải đăng ở đây còn có một đèn phụ nhỏ hơn. Năng lượng để hải đăng hoạt động được lấy từ năng lượng mặt trời chứ không phụ thuộc vào lưới điện hay máy nổ. Được đánh giá là một trong những ngọn hải đăng có tầm nhìn đẹp nhất, nơi đây hàng ngày có rất nhiều lượt khách đến thăm thú nhưng bạn phải xin phép đồn trưởng thì mới được trèo lên ngọn hải đăng. Đứng trên ngọn hải đăng cao vời vợi của một hòn đảo, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một cảnh quan thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng. Với bốn phía là mặt biển xanh, kề bên là núi, xa xa là đảo, xa hơn nữa là đất liền thấp thoáng ẩn hiện những dãy đồi uốn lượn.